"ความเป็นพลาสติก" ไม่จำกัด เห็นอนาคตบนกระดาษ การประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Shanghai Ailu กำลังจะเริ่มขึ้น!

Wednesday, Jun 26, 2024 0 comment(s)

ด้วยแรงผลักดันจากคลื่นแห่งการปกป้องสิ่งแวดล้อมทั่วโลก เราได้นำไปสู่ช่วงเวลาแห่งการสร้างยุคสมัย! ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้บุกเบิกบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน Shanghai Ailu Packaging Co., Ltd. ซึ่งมีแนวคิดการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่มองไปข้างหน้าและความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว โครงการดังกล่าวหลังจากผ่านไป 5 ปี หลังจากอัปเกรดผลิตภัณฑ์ซ้ำแล้วซ้ำอีก 10 รุ่น บริษัทก็ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ใช้กระดาษแบบพลาสติก Espeed™ ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอีกครั้ง โดยสามารถรีไซเคิลวัสดุบรรจุภัณฑ์ได้ 100% ปรับปรุงพื้นผิวและความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์ และนำการรับรู้ที่ "เป็นธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ" มาสู่ผู้บริโภค มอบประสบการณ์และการดูแลสิ่งแวดล้อมของโลกอย่างล้ำลึก เป็นที่เข้าใจกันว่าการประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บรรจุภัณฑ์ที่ใช้กระดาษไร้ฟิล์มพลาสติก Espeed™ จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ในเดือนมิถุนายนภารกิจสีเขียวความรับผิดชอบ


ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า "บรรจุภัณฑ์กระดาษ" จำนวนมากในตลาดส่วนใหญ่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษและพลาสติก ซึ่งยังคงมีการเคลือบหรือการเคลือบพลาสติก ทำให้การรีไซเคิลทำได้ยากขึ้น Shanghai Ailu ได้เปิดตัวบรรจุภัณฑ์กระดาษไร้ฟิล์มพลาสติก Espeed™ ซึ่งตระหนักถึงการรีไซเคิลและการสร้างวัสดุบรรจุภัณฑ์ใหม่อย่างแท้จริง นี่ไม่เพียงเป็นการตอบรับเชิงบวกต่อ "คำสั่งจำกัดการใช้พลาสติก" และ "คำสั่งห้ามใช้พลาสติก" ทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอบรับเชิงบวกต่อ "คำสั่งห้ามใช้พลาสติก" และ "คำสั่งห้ามใช้พลาสติก" ทั่วโลกด้วยพลิกโฉมพลังแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค


บรรจุภัณฑ์ที่ใช้กระดาษแบบไม่ใช้ฟิล์มพลาสติก ESpeed™ ใช้การเคลือบอิมัลชันสูตรน้ำ ซึ่งละทิ้งการเคลือบและการเคลือบพลาสติกแบบเดิมๆ โดยสิ้นเชิง บรรจุภัณฑ์สามารถปิดผนึกด้วยความร้อนด้วยความเร็วสูงทางออนไลน์ เหมาะสำหรับการผลิตทางอุตสาหกรรม และสามารถเข้าสู่บรรจุภัณฑ์ได้โดยตรง ระบบรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็นอาหารขบเคี้ยว อาหารสัตว์เลี้ยง ของเล่นอุปโภคบริโภค หรือเสื้อผ้าอนามัย Espeed™ สามารถมอบตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณได้ความร่วมมือของแบรนด์เพื่อสร้างอนาคตสีเขียว


ปัจจุบันนี้ เมื่อโลกให้ความสนใจกับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน บรรจุภัณฑ์ที่ใช้กระดาษแบบไม่มีฟิล์มพลาสติก Espeed™ ได้รับความนิยมจากแบรนด์และผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยข้อได้เปรียบด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่ใช้งานได้จริง Shanghai Ailu ได้สร้างความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับแบรนด์ FMCG มากมาย และเริ่มต้นบนถนนแห่งนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราต้องการความสนใจและการมีส่วนร่วมของคุณเพื่อร่วมกันพิทักษ์อนาคตสีเขียวของโลก คุณสมบัติของสินค้า


ปลอดพลาสติกและปลอดภัย เกิดใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำจากเยื่อไม้ซุง ช่วยขจัดส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกโดยสิ้นเชิง ปลอดภัย เชื่อถือได้ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และลดภาระต่อสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์


การรีไซเคิลมีประสิทธิภาพและการรีไซเคิลก็เร่งเร็วขึ้น ไม่มีการเคลือบหรือการเคลือบพลาสติก ทำให้ง่ายต่อการรีไซเคิลและผลิตเยื่อกระดาษ และลดระยะเวลาการรีไซเคิลลงอย่างมาก


ความเข้ากันได้ที่แข็งแกร่งและการสลับที่ราบรื่น สามารถปรับให้เข้ากับเครื่องจักรที่มีอยู่ได้ทุกประเภท โดยไม่จำเป็นต้องให้บริษัทต่างๆ ซื้ออุปกรณ์ใหม่ ลดต้นทุน และช่วยเหลือบริษัทในการเปลี่ยนแปลงสีเขียว


การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย มีคุณลักษณะของการปิดผนึกด้วยความร้อนที่อุณหภูมิต่ำและมีความแข็งแรงสูง ทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็รักษาคุณสมบัติการฉีกขาดง่าย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้บริโภค


พิธีเปิดตัวบรรจุภัณฑ์กระดาษไร้ฟิล์มพลาสติก Espeed™ กำลังจะเริ่มขึ้น สิ่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเรียกร้องการปฏิวัติสีเขียวที่ Ailu เรียกร้องต่อโลกเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงคำสารภาพอย่างลึกซึ้งและความเชื่อมั่นอันแน่วแน่ของพวกเราแต่ละคนต่ออนาคตสีน้ำเงินที่ยั่งยืน


Leave Your Comment