เทคนิคการพิมพ์ของถ้วยโฆษณาคืออะไร?

เทคนิคการพิมพ์ของถ้วยโฆษณาคืออะไร?

Friday, May 24, 2019 0 comment(s)

เทคนิคการพิมพ์ของถ้วยโฆษณาคืออะไร?

 ในชีวิตประจำวันของเราเรามักจะสัมผัสกับถ้วยกระดาษหลากหลายรูปแบบซึ่งหลายรูปแบบนั้นถูกพิมพ์ด้วยถ้วยกระดาษโฆษณาที่มีลวดลายมากกว่า ในฐานะที่เป็นรูปแบบใหม่ของการโฆษณาชวนเชื่อสำหรับองค์กรต่างๆถ้วยกระดาษโฆษณาถูกนำมาใช้ในองค์กรต่างๆ ด้วยการพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนถ้วยกระดาษไม่เพียง แต่จะให้อารมณ์ดีแก่ผู้ดื่มเท่านั้น แต่ยังสามารถส่งเสริม บริษัท ได้อีกด้วย โดยปกติเราจะพิมพ์ถ้วยกระดาษโฆษณาในหลากหลายวิธีและลักษณะของวิธีการพิมพ์แต่ละวิธีนั้นแตกต่างกัน

 


ถ้วยกระดาษโฆษณา

1. Offset Offset printing เป็นถ้วยกระดาษโฆษณาที่ใช้หลักการของน้ำมันและน้ำเพื่อขับไล่การพิมพ์รูปแบบถ้วยกระดาษ ข้อดีคือสีของลวดลายเต็มความสว่างและความคมชัดสูง แม้แต่เส้นเล็ก ๆ ที่พิมพ์บนถ้วยกระดาษก็สามารถแสดงได้อย่างชัดเจนซึ่งทำให้ทั้งถ้วยกระดาษดูสวยงามยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามถ้วยกระดาษที่พิมพ์ด้วยวิธีนี้ไม่เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและหมึกออฟเซ็ตไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากดังนั้นถ้วยกระดาษที่พิมพ์ด้วยวิธีนี้จึงไม่ควรใช้กับน้ำดื่ม

 


2 หน้าจอไหมสำหรับการพิมพ์ซิลค์สกรีนมีความยืดหยุ่นที่ดีและการบังคับใช้เหมาะสำหรับการพิมพ์บนวัสดุที่อ่อนนุ่มเช่นกระดาษหรือผ้า การพิมพ์ด้วยวิธีนี้ไม่ได้ถูก จำกัด โดยรูปร่างและขนาดของวัสดุพิมพ์ถ้วยกระดาษพิมพ์หน้าจอมีข้อ จำกัด บางอย่างในการไล่ระดับสีและความแม่นยำของภาพ

 


3, การพิมพ์เฟล็กโซเนื่องจากการพิมพ์เฟล็กโซเป็นหมึกที่ใช้น้ำเป็นที่รู้จักกันว่าการพิมพ์สีเขียว เมื่อทำการพิมพ์เฟล็กโซโครงสร้างของเครื่องค่อนข้างง่ายและระดับการลงทุนค่อนข้างต่ำ เมื่อเทียบกับวิธีการพิมพ์ประเภทอื่นการพิมพ์เฟล็กโซปัจจุบันเป็นกระบวนการพิมพ์ที่ใช้กันมากที่สุดในการพิมพ์ถ้วยกระดาษโฆษณา

Leave Your Comment