[ยูทิลิตี้] ฉันไม่ได้คาดหวังว่าถ้วยกระดาษทิ้งสามารถทำสิ่งเหล่านี้และฉันเพิ่งทำกำไรใหญ่!

[ยูทิลิตี้] ฉันไม่ได้คาดหวังว่าถ้วยกระดาษทิ้งสามารถทำสิ่งเหล่านี้และฉันเพิ่งทำกำไรใหญ่!

Saturday, Sep 15, 2018 0 comment(s)

เมื่อทิ้งถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้งให้โยนทิ้ง?


สิ้นเปลืองเกินไป ...


ในความเป็นจริงนอกเหนือจากการดื่มน้ำสามารถทำสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย!

การเคหะการเ


ในความเป็นจริงถ้วยกระดาษยังสามารถใช้สำหรับการจัดเก็บ! ถุงเท้าและกางเกงชั้นในเปิดขึ้นทีละชิ้นและพวกเขาก็ไม่กลัวที่จะถูกผสมด้วยกันลิ้นชักยุ่งเหยิงคลิปถูกแนบมาแยกกัน!ถ้วยกระดาษสามารถใช้เป็นที่วางปากกาได้หลังจากที่บันทึกเสร็จสิ้นปากกาจะถูกรวบรวมตามเวลาและจังหวัดไม่สามารถหาได้ทุกครั้งที่ใช้。ช้อนขนาดเล็กและซอสในตู้สามารถเปิดได้ด้วยถ้วยกระดาษ!ลำโพงโทรศัพท์มือถือ


บางครั้งการดูวิดีโอทำให้รู้สึกว่าโทรศัพท์มีขนาดเล็กเกินไปและไม่รู้สึกว่าใหญ่พอที่จะใส่ได้สูงสุดในขณะนี้คุณสามารถใช้ถ้วยกระดาษเพื่อสร้างลำโพงโทรศัพท์มือถือได้!การปฏิบัติยังง่ายสุดคุณจะต้องพบสองถ้วยกระดาษและกระดาษชำระม้วนการใช้ประโยชน์ของเสียสมบูรณ์!ใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อเปรียบเทียบขนาดฐานของกระบอกสูบจากนั้นใช้มีดเพื่อเปรียบเทียบวงกลมของภาพเขียนวาดรูปสี่เหลี่ยมและวางโทรศัพท์ตัดรูกลมในทั้งสองถ้วยกระดาษเพียงขนาดของท่อกระดาษจากนั้นใส่กระดาษที่ปลายทั้งสองด้านของท่อกระดาษจากนั้นใส่กระดาษที่ปลายทั้งสองด้านของท่อกระดาษสุดท้ายคุณจะต้องใส่โทรศัพท์ของคุณในนั้น! ลำโพงที่ไม่มีอำนาจและง่ายสุด ๆ เสร็จสมบูรณ์!หากต้องการดูวิดีโอทางโทรศัพท์ให้ทำดังนี้และบันทึกถ้วยกระดาษขนาดเล็ก!


种 花


ใครบอกว่าการปลูกดอกไม้ต้องซื้อกระถางดอกไม้?คุณเห็นว่าคนยังใส่ถ้วยกระดาษบนกระดานโดยตรงและปลูกไว้ในแนวตั้ง!ถ้าคุณคิดว่าการปรากฏตัวของถ้วยกระดาษเป็นเรื่องธรรมดาเกินไปห่อไว้ในหนังสือพิมพ์และตกแต่งมันความสวยงามทำให้คุณไม่คาดคิดถ้าคุณคิดว่าถ้วยกระดาษดูธรรมดาเกินไปห่อมันขึ้นในหนังสือพิมพ์และตกแต่งมันความงามทำให้คุณไม่คาดคิด!จุดจ่ายเงิน


ที่บ้านคุณสามารถมีขนมขบเคี้ยวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนมื้ออาหารได้ดีกว่าที่จะมีถ้วยชากว่าถ้วยไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังช่วยให้แขกเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ที่บ้านได้!ถุงของขวัญ


ถ้วยกระดาษที่แบนและสวมใส่แล้วด้วยเชือกนอกจากนี้ยังสามารถกลายเป็นถุงของขวัญขนาดเล็กที่มีน้ำตาลไม่กี่และเป็นที่นิยมอย่างแน่นอนสำหรับเด็กที่มาที่บ้าน!โคมไฟตกแต่ง


ถ้วยกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งที่เป็นเอกลักษณ์สามารถใช้เป็นโคมไฟได้ผนังตกแต่งจะแขวนขึ้นสวยงามและใจกว้างทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นถ้วยกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งที่เป็นเอกลักษณ์สามารถใช้เป็นโคมไฟได้ผนังตกแต่งจะแขวนขึ้นสวยงามและใจกว้างทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้น。คุณจะต้องเตรียมถ้วยกระดาษกี่, ริบบิ้น, กรรไกร, กระดาษแข็งที่สวยงามเป็นเรื่องง่ายมาก ~


Related Articles: (1)

Leave Your Comment