การตรวจสอบถ้วยชานมแบบทึบสามารถใช้ด้วยความมั่นใจ

การตรวจสอบถ้วยชานมแบบทึบสามารถใช้ด้วยความมั่นใจ

Tuesday, Sep 11, 2018 0 comment(s)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องดื่มอุตสาหกรรมแห่งประเทศจีนออกแถลงการณ์ว่าวันนี้ "เนื้อหาของวัสดุเรืองแสงในชั้นนอกของถ้วยชานมเกินมาตรฐาน" รายงานโดยสื่อได้รับการเข้าใจผิดและบอกให้ผู้บริโภคทราบว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานตรวจสอบแห่งชาติสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย

จีนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในการแถลงในวันนี้กล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับ "ถ้วยชาเนื้อหาสารเรืองแสงเกินชั้นนอก" เป็น misreading ของเหตุการณ์รายงานของสื่อและแจ้งให้ผู้บริโภคโดยรัฐหน่วยงานตรวจสอบการตรวจสอบของสินค้าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยที่จะกิน


คำสั่งกล่าวว่าอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของผู้บริโภคที่เป็นของแข็งเป็นอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและความปลอดภัยของอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และแพคเกจความปลอดภัยสอดคล้องกับมาตรฐานแห่งชาติและกฎระเบียบที่เป็นความรับผิดชอบของแต่ละองค์กรควรทำ แต่ยังแต่ละมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขององค์กรอย่างเคร่งครัดปฏิบัติตามบรรทัดด้านล่าง


จีนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มกล่าวในงบที่ต้องการความปลอดภัยในปัจจุบันสำหรับถ้วยเครื่องดื่มอาหารของของแข็งชาควรใช้มาตรฐานความปลอดภัยอาหารของชาติ GB11680-1989 "มาตรฐานด้านสุขภาพบรรจุภัณฑ์กระดาษอาหาร" มาตรฐานที่มีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนขอบเขตของการใช้: การสัมผัสโดยตรงกับอาหาร เอกสารฐานต่างๆ ได้แก่ กระดาษห่ออาหารกระดาษลูกอมกระดาษทิชชู ฯลฯ


นอกจากนี้ถ้วยชานมที่เป็นของแข็งที่นิยมใช้ในประเทศจีนประกอบด้วยถ้วยกระดาษด้านในและฉลากด้านนอก ในประเทศญี่ปุ่นเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ได้นำมาใช้ภายในเดียวกันและภายนอกโครงสร้างสองชั้นของถ้วยในประเทศถ้วยภายในจะต้องใช้ในแนวเดียวกันกับต้นฉบับกระดาษและเยื่อกระดาษวัสดุสัมผัสอาหารที่จำเป็น; แท็กด้านนอกไม่ได้อยู่ในการติดต่อกับการผลิตอาหาร, การจัดเก็บกระบวนการการใช้งาน ดังนั้นความปลอดภัยของอาหารจึงสามารถมั่นใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในประเทศจีนถ้วยกระดาษด้านในที่สัมผัสโดยตรงกับอาหารควรใช้กระดาษเยื่อกระดาษเดิมและปฏิบัติตามมาตรฐาน GB11680 อย่างเคร่งครัด


สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของจีนได้เตือนผู้บริโภคและสื่อว่าสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบโดยหน่วยงานตรวจสอบแห่งชาติสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย คำเตือนเรื่องความปลอดภัยของอาหารขึ้นอยู่กับการอนุมัติขององค์กรหรือหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ


ประเทศไทย Zhongxing กระดาษ Products Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตเฉพาะของถ้วยทิ้งโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง, การเลือกอย่างระมัดระวังกับ 20 ชุดอุปกรณ์ขึ้นรูปถ้วยกระดาษที่ทันสมัย, การผลิตเฉพาะของระดับ high-end ถ้วยกระดาษอาหารเกรดและ บริษัท ถ้วยกระดาษที่จะปรับแต่งการโฆษณา สายด่วน: 038-917-028, 0915415909  

   


Leave Your Comment