กำแพงคู่ 8OZ แบบกำหนดเองช่วยเพิ่มยอดขายของสแน็คบาร์และร้านขายเครื่องดื่ม

กำแพงคู่ 8OZ แบบกำหนดเองช่วยเพิ่มยอดขายของสแน็คบาร์และร้านขายเครื่องดื่ม

Tuesday, Aug 28, 2018 0 comment(s)

ฤดูร้อนที่ร้อนจัดขึ้นร้านขายเครื่องดื่มที่ร้อนขึ้น


Xiao Zhu และ Xiao Du เพิ่งจบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคเจิ้งโจว เสี่ยวดูผู้ศึกษาศิลปะและการออกแบบความฝันของการเปิดร้านกาแฟของเขาเอง


"เราสองคนเลือกเมืองที่มีวัฒนธรรมกาแฟที่แข็งแกร่งสำหรับการเดินทางที่สำเร็จการศึกษาของเราเราถ่ายภาพในเซี่ยงไฮ้และเซียะเหมินจำนวนมากชิมกาแฟจากแต่ละร้านและเตรียมไว้สำหรับร้านของเราเอง" นอกจากนี้พวกเขาได้ติดต่อกับกาแฟที่มีใจเดียวกันและตอนนี้ทีมงานทั้งหมดจะเต็มไปด้วยจิตวิญญาณการต่อสู้


"ร้านกาแฟคาเฟ่ส่วนบุคคลในเซียะเหมินจำนวนมากได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเราเป็นอย่างมากพวกเขามีขนาดเล็กและมีต้นทุนค่าเช่าลดลงอย่างมากอย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าเพราะทำเลที่ตั้งและรูปแบบที่เหมาะกับตัวเอง" Xiao Zhu และ Xiao Du ไม่มีเงินฝากออมทรัพย์เงินเริ่มต้นปัจจุบันสามารถพึ่งพาอาศัยอยู่ในบ้านได้ถึงแม้ว่านักศึกษาสามารถยื่นขอสินเชื่อเริ่มต้นได้สำเร็จแล้ว แต่พวกเขาสามารถเพิ่มเงินได้มากกว่า 100,000 หยวนดังนั้นเพื่อเริ่มต้นจากที่เล็ก ร้านขายของ


"ฉันศึกษาศิลปะและการออกแบบ Xiao Zhu เรียนรู้การพัฒนาซอฟต์แวร์เราเพียงตั้งร้านค้าในวิทยาลัยดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเรียนรู้อย่างเร่งด่วน" พวกเขากระตือรือร้นที่จะเรียนรู้จากรุ่นก่อนวิธีการใช้งานคาเฟ่วิธีการทำงานที่ดีของการโฆษณาวิธีการจัดการพนักงานร้านค้าทั้งสองคนหนุ่มสาวยังสนใจในเรื่อง


หลายรุ่นที่ผ่านมาไม่เห็นด้วยว่าบัณฑิตใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ทางสังคมควรจะเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง แต่สำหรับ Xiao Zhu และ Du คาเฟ่เป็นเวทีสำหรับพวกเขาที่จะนำทักษะการเรียนรู้ไปปฏิบัติและพวกเขากระตือรือร้นที่จะทดลองใช้ พวกเขามีความกระตือรือร้นที่จะทราบว่ามีเพียงไม่กี่ล้านหยวนเท่านั้นที่สามารถสนับสนุนให้พวกเขาตระหนักถึงความฝันของพวกเขา


ร้านขายเครื่องดื่มมีจังหวะ: ถ้วยกระดาษที่ดีที่สุด "สูง"


นายเสี่ยวเจียวผู้ดำเนินร้านชานมกล่าวว่าเมื่อเขาเซ็นสัญญาว่าหลังจากผ่านไปนานกว่าครึ่งปีแล้วเขาพบว่าบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มมีผลกระทบอย่างมากต่อยอดขาย


"ตอนเริ่มแรกผมใช้ถ้วยกระดาษชั้นเดียวธรรมดามาก ๆ ผนึกด้วยเครื่องปิดผนึกพลาสติกโดยไม่มีคุณสมบัติพิเศษโดยไปที่ร้านอื่น ๆ ผมพบว่าบางส่วนมีถ้วยดับเบิลสีขาวหนาหนาปกคลุมด้วยฝาปิดสีดำและมอง สวยและใจกว้างฉันต้องการซื้อตัวเอง Xiao Zhao กล่าว


ทันทีที่เขาได้ไปทำความเข้าใจกับราคาตลาดของถ้วยแบบสองชั้นและพบว่ามันสูงกว่าถ้วยเดียวจริงๆเขาจึงเปลี่ยนชุดถ้วยรางวัลแบบสองชั้นและพบว่า "สูง" ขึ้น Xiao Zhao ผู้ซึ่งรู้จักเล็กน้อยเกี่ยวกับการวาดภาพจะสุ่มจับลวดลายบางอย่างบนถ้วยกระดาษสีขาวและได้รับการต้อนรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าหญิง


  


Leave Your Comment